Trang chủ - sòng bài trực tuyến việt dialogue

Trang chủ - sòng bài trực tuyến việt dialogue

TUYỂN KỸ SƯ XÂY DỰNG VÀ KẾ TOÁN
Công Ty TNHH Xây dựng sòng bài trực tuyến việt dialogue cần tuyển 01 kế toán làm việc tại Công ty quận 1, có 3 năm kinh nghiệm đã từng làm kế toán xây dựng.và kỹ sư xây dựng hoặc Cao đẳng xây dựng, có 3 năm kinh nghiệm đã từng làm công tác Quản lý dự án từ khi bắt đầu dự án đến khi kết thúc dự án, đã từng giám sát thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị cho công trình Dân dụng và Công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ thuật và giám sát lắp đặt thiết bị.

Xin chào cả nhà trên mọi miền đất nước 
I :  Công Ty TNHH Xây dựng Toàn Hưng Thinh cần tuyển 01 kế toán làm việc tại Công ty quận 1, có 3 năm kinh nghiệm đã từng làm kế toán xây dựng.

* Yêu cầu:
- Đối tượng: 01 Nữ
- Tốt nghiệp: Đại học tài chính kế toán hoặc Cao đẳng kế toán.
- Trung thực trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu khó, chuyên cần, có tinh thần cầu tiến, có thể làm việc độc lập.
- Lương: Theo thỏa thuận
- Thưởng: Theo qui định của Nhà nước

Nếu ACE có nhu cầu hoặc có người thân, bạn bè vui lòng giới thiệu dùm (inbox) hoặc có thể liên hệ theo số điện thoại: (84.8) 38211105 gặp Cô Mai 0964666318 gặp Hương .
Email: [email protected]
[email protected]
Web: 

II.   Xin chào cả nhà .Hiện nay Công Ty TNHH Thương mại Xây dựng và Đầu tư Toàn Hưng Thinh cần tuyển kỹ sư xây dựng hoặc Cao đẳng xây dựng, có 3 năm kinh nghiệm đã từng làm công tác Quản lý dự án từ khi bắt đầu dự án đến khi kết thúc dự án, đã từng giám sát thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị cho công trình Dân dụng và Công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ thuật và giám sát lắp đặt thiết bị.
* Yêu cầu:
- Đối tượng: 01 Nam.
- Kỹ sư xây dựng hoặc Cao đẳng xây dựng
- Trung thực trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu khó, chuyên cần
- Có tinh thần cầu tiến 
- Có thể làm việc độc lập
- Có chứng chỉ giám sát
- Có chứng nhận Quản lý dự án.
Nếu ACE có nhu cầu hoặc có người thân, bạn bè vui lòng giới thiệu dùm (inbox) hoặc có thể liên hệ theo số điện thoại: (84.8) 38211105 gặp Cô Mai, 38216689, 0964666318 gặp Hương .
Email: [email protected]
[email protected]
Web: